Bán hàng online(8h - 21h hàng ngày)
Tư vấn bán hàng (Gọi hoặc chat Zalo)
Zalo 0366696660 Hotline 1
Tư vấn qua Facebook
- Truy cập ngay Fanpages Choihay.vn để được cập nhật giá, thông tin mới nhất về các sản phẩm công nghệ.
- Ấn vào đây để chát trực tiếp với nhân viên tư vấn.
Hỗ trợ cửa hàng

Mua hàng trực tuyến

1. Định nghĩa chung

Người bán là: Choihay.vn

Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản chính sách này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Quý khách hàng khi tham gia website TMĐT Choihay.vnphải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong chính sáchnày.

2. Hướng dẫn mua hàng Online 

Dành cho người mua hàng tại website TMĐT Choihay.vn

Bước 1: truy cập Website Choihay.vn trên trình duyệt

Bước 2: Tìm kiếm và chọn sản phẩm cần mua, hoặc sử dụng giao diện Web tìm đến sản phẩm

Bước 3: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 2 nút mua hàng:

  • Đặt hàng nhanh: Nhập số điện thoại tại ô Đặt hàng nhanh và bấm Gửi

  • Đặt hàng ngay: Vui lòng chọn số lượng sản phẩm sau đó ấn vào Đặt Hàng Ngay sau đó quý khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu: Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ, Ghi chú...

​​​​​​​

Bước 4: Bấm nút Gửi đơn hàng để hoàn tất.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Choihay.vn sẽ liên lạc với quý khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp từ số điện thoại 0824444141 - 0366696660 để xác thực thông tin đơn hàng.

Bước 6: Choihay.vn giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các cửa hàng của Choihay.vn để nhận hàng.

 

Hiện nay, Choihay.vn cung cấp các phương thức nhận hàng: (1) Nhận hàng tại cửa hàng hoặc (2) Giao hàng tại địa chỉ quý khách hàng yêu cầu.

Choihay.vn đang cung cấp các phương thức thanh toán: Trả tiền mặt khi nhận hàng/Chuyển khoảntrước khi nhận hàng và Chuyển khoản sau khi nhận hàng.

Các phương thức thanh toán khác như Thẻ ATM; Thẻ Quốc tế (Visa, MasterCard); Trả góp thì Choihay.vn đang nghiên cứu triển khai và hợp tác với các đối tác thanh toán có uy tín nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho Quý khách hàng. 

0.06561 sec| 2100.977 kb